Các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021) xã Kim Hỷ

Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Kim Hỷ đã triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cụ thể, thiết thực.

Trong  ngày 26/7 các đoàn tặng quà của xã theo sự phân công đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tối ngày 26/7 Đoàn thanh niên xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã Kim Hỷ.

Sáng ngày 27/7 Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể  xã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ xã Kim Hỷ.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa trên đã phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của cha ông ta, góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục mỗi cá nhân tiếp tục tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Nguồn: UBND xã Kim Hỷ

Tác giả: Minh Nhuần

Bài trướcXã Kim Hỷ tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Bài tiếp theoTrao Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ở xã Kim Hỷ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây